Máy cắt kính an toàn bán tự động

Ngày nay những tấm kính an toàn được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng và kiến trúc. Với đặc thù có 3 lớp, 2 lớp kính và một lớp phin dán ở giữa giúp kính bị vỡ cũng không gây nguy hiểm, tuy nhiên việc cắt kính an toàn theo phương pháp truyền thống tốn nhiều thời gian vất vả, năng suất thấp, hiệu quả không cao.

Từ thực tế trên, anh Vũ Hoàng Sơn đã sáng chế ra chiếc máy cắt kính an toàn bán tự động giúp nâng cao năng suất và góp phần đảm bảo an toàn lao động.
Máy cắt kính an toàn bán tự động đã được nhiều nhà khoa học trong nước, đặc biệt là những doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm đánh giá cao. Sự ghi nhận của xã hội thực sự là động lực để kỹ sư Nguyến Hòang Sơn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát triển chiếc máy đa năng nay.

Trên thị trường hiện nay có không ít máy cắt kính được nhập khẩu từ nhiều quốc gia được bày bán rộng rã. Tuy nhiên, gia bán của những chiếc máy đó lại rất cao, thậm chí vượt qua khả năng chi trả của không ít đơn vị sản xuất.

Rõ ràng, việc ứng dung chiếc máy cắt kính an toàn bán tự động đã giúp nhiều đơn vị không chỉ tiết giảm được chi phí mà còn giúp nâng cao năng suất, đảm bảo an toàn sản xuất.

Call Now Button